Lượt xem: 833

ĐU DÂY LAU KÍNH VÀ ALU

Mã sản phẩm : 1503975237

“DỊCH VỤ LAU KÍNH” CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ!

0VNĐ
Số lượng:

  Dịch vụ lau kính là dịch vụ thường xuyên thường mà chúng tôi cung cấp và là cần thiết cho mỗi tòa nhà, văn phòng, công ty. Có đôi lúc dịch vụ lau kính có mặt chỉ để lau một cửa sổ hoặc một chiếc gương hay một bàn cà phê cũng sẽ mang lại giá trị rất lớn cho ngôi nhà của bạn.
  Kết quả hình ảnh cho DU DAY LAU KÍNH
  Những điều mà Dịch vụ lau kính của PHÚ XANH  luôn lưu ý!

 • Hóa chất lau kính: Một số hóa chất khác nhau có thể được sử dụng làm sạch kính đơn giản trong ngôi nhà của bạn. Hóa chất từ các cửa hàng có hiệu quả nhanh chóng mà không cần thêm bất kỳ sự pha trộn nào mà khi chúng tôi triển khai dịch vụ lau kính cũng hay dùng.
 • Chất tẩy rửa mở rộng: Sử dụng để bóc keo, silicol, sơn… trên kính và khung rồi xử lý các vết ố thì bạn có thể hỏi các chuyên gia trong dịch vụ lau kính của chúng tôi. Một gợi ý nhỏ cho bạn là chúng ta có thể dùng xăng công nghiệp lau nhẹ là tốt nhất.
 • Kỹ thuật lau kính: Để hình thành một tổ chức mạnh có dịch vụ lau kính chuyên nghiệp nhưng chúng tôi hiện nay thì “Tổ chức triển khai lau kính và Kỹ thuật lau kính” là hai điều cốt yếu nhất. Chúng tôi có nhiều con người am hiểu sâu sắc về kính và kinh nghiệm thực tế lau kính sạch và rất nhanh. Chứ không phải ai cũng có thể lau kính sạch được.
 •                      Kết quả hình ảnh cho DU DAY LAU KÍNH

  Bằng kinh nghiệm thực tế Công ty PHÚ XANH luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ lau kính là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

  Dịch vụ lau kính cung cấp liên tục trong 365 ngày cả năm, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết!

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Khuyến Mãi
Fanpage shop @vesinhtheoyeucau

Liên hệ với chúng tôi

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚ XANH

 • Địa chỉ: 36 HIỆP BÌNH , P.HIỆP BÌNH CHÁNH , Q.THỦ ĐỨC, TP. HCM
 • Điện thoại: 0933.422.456
 • Email: lqphu77@gmail.com