Lượt xem: 1191

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG, NHÀ CỬA

Mã sản phẩm : 1504151529

Công ty vệ sinh công nghiệp PHÚ XANH xin giới thiệu đến bạn chuỗi dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, nhà phố chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

0VNĐ
Số lượng:

  Nhà bạn mới xây dựng xong, trước khi dọn vào ở bạn muốn tổng vệ sinh sau xây dựng? Sau thời gian sử dụng bạn có nhu cầu tổng vệ sinh, làm sạch tổng thể lại nhà?  Bạn có nhu cầu tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy sau một thời gian dài hoạt động... với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn. Tất cả các vấn đề, các yêu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh của PHÚ XANH giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng “dịch vụ vệ sinh nhà ở” định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

  PHÚ XANH thực hiện một cách chuyên nghiệp tất cả các hạng mục tổng vệ sinh bao gồm:

  Quy trình dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, nhà phố

  - Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.
  Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.
  Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.
  - Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
  Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…
  Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.

  Vệ sinh hồ bơi : lau chùi xung quanh bề mặt hồ bơi, lọc và khử nước.

  Vệ sinh sân vườn : cắt cỏ, tỉa cây lá, chăm sóc khu vườn,…

  Với bề dày kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc chuyên dụng cho việc tổng vệ sinh, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp dịch vụ tổng vệ sinh biệt thự, nhà phố hiệu quả và phù hợp với từng dạng biệt thự, nhà phố

  Đến với dịch vụ tổng vệ sinh do PHÚ XANH cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vì tất cả các vết bẩn trên sàn, trần, hệ thống cửa, toilet….. đều được chúng tôi làm sạch nhanh chóng và tuyệt đối nhờ vào những loại hoá chất chuyên dụng đặt biệt dành cho từng vết bẩn.

  PHÚ XANH cung cấp cả 2 loại hình tổng vệ sinh bao gồm:

  -  Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng:  được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong, cần một môi trường sạch đẹp để vào sử dụng ngay như: nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, tòa nhà, cao ốc, khu thương mại, trường học, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng…

  -  Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ:  công trình sau một thời gian sử dụng 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt…

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Khuyến Mãi
Fanpage shop @vesinhtheoyeucau

Liên hệ với chúng tôi

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚ XANH

 • Địa chỉ: 36 HIỆP BÌNH , P.HIỆP BÌNH CHÁNH , Q.THỦ ĐỨC, TP. HCM
 • Điện thoại: 0933.422.456
 • Email: lqphu77@gmail.com