Lượt xem: 287

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Mã sản phẩm : 1504152183

Công ty vệ sinh PHÚ XANH hân hạnh giới thiệu Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

0VNĐ
Số lượng:

  Ngày nay xã hội càng phát triển, môi trường làm việc tại các công ty ngày càng chuyên nghiệp, ban lãnh đạo của các công ty, văn phòng, tổ chức đã quan tâm  tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình được làm việc trong một môi trường làm việc sạch sẽ , thoáng mát, hiện đại để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp.

  Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của PHÚ XANH, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất.

  Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ,to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của PHÚ XANH có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.
  Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Vệ sinh PHÚ XANH xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc phát sinh theo nhu cầu.

  GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

  GÓI TOÀN DIỆN:  Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.
  GÓI ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…
  GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng Hòa Mỹ cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:

  Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.
  Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
  Sàngạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
  Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
  Đồ dùng văn phòng: giặt salon, ghế văn phòng, nệm (Kymdan)
  Làm sạch không khí văn phòng.
  Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng: máy photo, máy tính, máy scan…
  Mọi chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng xin vui lòng liên hệ 0901 462 849 để biết thêm.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Khuyến Mãi
Fanpage shop @vesinhtheoyeucau